Textlink: Hóa đơn điện tử, Hóa đơn điện tử Hải Phòng, Nhựa Đường, Giá Nhựa Đường, Đại Lý Thuế, Khoa Học Tâm Linh, Thượng đế, Thiền Nằm,

Mầm Non Vinschool Giảng Võ – Ươm Mầm Tương Lai

Không ít cha mẹ trẻ tốn rất nhiều thời gian trong việc chọn trường cho con trẻ, nhất là lứa tuổi từ 3 đến 5 tuổi – lứa tuổi “vàng” tiếp cận tối đa tất cả thông tin. Trường nào tốt? Trường nào gần nhà tiện đưa đón con đi học? hay Trường nào giáo viên ân cần nhiệt tình? Nhận thấy sự băn khoăn từ đại đa số khách hàng, Vinhomes Gallery Giảng Võ tập trung rất nhiều tâm huyết vào xây dựng cũng như đào tạo giáo viên trường mầm non Vinschool.

Trường Mầm Non Vinschool

Trường mầm non Vinschool là một trong những tiện ích của Dự án Vinhomes Giảng Võ, nên chủ yếu là phục vụ cho cư dân tại dự án này tuy nhiên khách hàng trong khu vực muốn gửi con vào trường thì vẫn có chính sách riêng.

Để đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng thì trường phân các con thành 5 lớp và giới hạn sĩ số mỗi lớp chỉ từ 20 đến 28 em. Cụ thể là:

Độ tuổi

Tên lớp

Sĩ số

18 – 24 tháng

Kitty

20

25 – 36 tháng

Nemo

25

3 – 4 tuổi

Bambi

25

4 – 5 tuổi

Pooh

30

5 – 6 tuổi

Alvin

30

Trường mầm non Vinschool được chia ra làm 2 hệ. Hệ thông thường và hệ song ngữ. Tại hệ thông thường các con được học theo tiêu chuẩn. Còn tại hệ song ngữ các con sẽ được học cả 2 ngôn ngữ tiếng việt và tiếng anh, sẽ có 2 cô nói tiếng việt và một cô nói tiếng anh giúp các con tiếp cận nhanh hơn vượt trội hơn trong ngôn ngữ. Cả 2 hệ đều được áp dụng chưng trình học như nhau, các con được vui chơi xen kẽ các bài học để đạt hiệu quả và tiếp thu tốt nhất. Chưa kể đến đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên sau, hiểu rõ tâm lý trẻ, luôn tôn trọng và yêu thương các con vậy nên quý cư dân có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi các em tại đây.

Chính vì khu trường học nằm ngay trong quần thể dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ nên việc đi lại hết sức thuận tiện, các con hoàn toàn có thể tự đến trường để rèn luyện tính tự lập từ sớm dưới sự giám sát của đội bảo vệ cũng như hệ thống camera giám sát tại mọi ngóc ngách trong toàn bộ khu dự án.

Tìm hiểu thông tin dự án: Trường học liên cấp Vinschool dự án Vinhomes GIảng Võ


DOWNLOAD CHÍNH SÁCH,BẢNG GIÁ CĂN HỘ HOÀ BÌNH GREEN KIM MÃ

Hotline: 0906 616 456