Textlink: Hóa đơn điện tử, Hóa đơn điện tử Hải Phòng, Nhựa Đường, Giá Nhựa Đường, Đại Lý Thuế, Khoa Học Tâm Linh, Thượng đế, Thiền Nằm,

Tại Sao Nói dự án Hà Nội Golden City Sở Hữu Vị Trí Vàng Đắc Địa?

Sau thành công vang đội của loạt của căn hộ cao dát vàng tại Đà Nẵng Golden Bay, dự án Hà Nội Golden City tiếp tục được Hòa Bình Group triển khai với địa điểm tại thủ đô Hà Nội. Ngay sau khi những thông tin này chính thức được công bố, giới nhà giàu của thủ đô đã cực kì mong ngóng vá tìm kiếm thông tin đặc biệt là các nguồn tin về vị trí.

Phối cảnh Hà Nội Golden City

Dự án Hà Nội Golden City có vị trí tại đâu?

Là dự án tổ hợp căn hộ cao cấp và dịch vụ mang đẳng cấp 6 sao, Hòa Binh Kim mã tất nhiên cần có cho mình một vị trí tương xứng với giá trị và tiềm năng. Và số 31 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội là vị trí hội tụ đầy đủ tất cả những yếu tố ấy.

Nếu bạn quan tâm đến yếu tố phong thủy thì chắc chắn không nên bỏ qua dự án này. Tọa lạc tại vị trí Đầu Rồng của Thăng Long Hà Nội xưa, các căn hộ tại đây mang vị trí phong thủy cực tốt và cực giàu sinh khí. Địa thế vững chắc của vùng đất kinh kì với hơn 1000 năm văn hiến cùng các giá trị hội tụ về kinh tế, văn hóa, xã hội chắc chắn sẽ là điểm cộng hoàn hảo cho chung cư Hà Nội Golden City.

Những giá trị to lớn mà vị trí của dự án Hà Nội Golden City mang lại là gì?

Nằm trên con đường đẹp nhất nhì Hà Nội, Hà Nội Golden City nghiễm nhiên có được cho mình những giá trị kế thừa mà không phải dự án chung cư nào có được.  Thừa hưởng toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng tiện ích và giao thông cực thuận tiện, cư dân của dự án Hà Nội Golden City có thể tiếp nhận được môi trường sống tốt với những tiện ích ngoại khu sẵn có như: trường học, bệnh viện, công sở, văn phòng làm việc,…

Đặc biệt, từ vị trí của dự án cư có thể đến Hồ Gươm – trung tâm văn hóa du lịch Thủ đô hay phố cổ Hà Nội chỉ 4km với khoảng 10 phút di chuyển, cách bến xe Mỹ Đình chỉ 10 phút di chuyển, ….

Với vị trí nằm trong khu vực dân trí cao, an ninh an toàn, khu vực là nơi có nhiều  người nước ngoài làm việc, tiềm năng khai thác căn hộ cao cấp cho thuê của dự án là đặc biệt lớn. Chính vì vậy, ngay cả khi không mua dự án để ở thì Hòa Bình Golden City cũng hoàn toàn lý tưởng để cho thuê, sinh lời hiệu quả.

Với đẳng cấp riêng có của căn hộ dát vàng cùng thi mang thương hiệu Hòa Bình, rất nhiều nhà đầu tư nhận định rằng chung cư Hà Nội Golden City sẽ nhanh chóng thăng tiến về giá trị. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang tính đột phá và thu hút lớn lượng khách hàng ngay khi được công bố và chào bán trên thị trường.

Hi vọng rằng, với những thông tin về dự án Hà Nội Golden City mà chúng tôi vừa mang lại sẽ giúp cho khách hàng có thêm cho mình sự lựa chọn tốt nhất trong việc đầu tư hay mua nhà để ở. Để biết thêm thông tin về dự án vui lòng truy cập https://hoabinhkimma.com để có được tư vấn và báo giá chung cư ngay hôm nay!


DOWNLOAD CHÍNH SÁCH,BẢNG GIÁ CĂN HỘ HOÀ BÌNH GREEN KIM MÃ

Hotline: 0906 616 456