Textlink: Hóa đơn điện tử, Hóa đơn điện tử Hải Phòng, Nhựa Đường, Giá Nhựa Đường, Đại Lý Thuế, Khoa Học Tâm Linh, Thượng đế, Thiền Nằm,

Lý Giải Sức Hấp Dẫn Của Hà Nội Golden City Kim Mã?

Không phải ngẫu nhiên mà khi nhắc đến một dự án bất động sản trong khu vực nội đô Hà Nội thì Hà Nội Golden City lại là sự lựa chọn mà rất nhiều người hướng đến. Sức hấp dẫn của dự án đến từ những yếu tố trọng điểm và vô cùng giá trị mà không phải bất kì dự án nào cũng có được.

Nếu bạn là một nhà đầu tư đang tìm kiếm cho mình những cơ hội sinh lời hay thì đừng vội bỏ qua những thông tin dưới đây nhé!

Hà Nội Golden City sở hữu vị trí đắt giá

Yếu tố vị trí bao giờ cũng có những ảnh hưởng to lớn đến toàn bộ giá trị của dự án. Hà Nội Golden City 31 Kim Mã sở hữu nhiều hơn giá trị của 1 vị trí cơ bản. Tọa lạc tại số 31 Kim Mã, Ba Đình, dự án có vi trí chiến lược khi nằm trên một trong những con đường đẹp nhất của thủ đô.

Đặc biệt, khi Ba Đinh là quận trung tâm chính trị – ngoại giao, được đảm bảo an ninh tuyệt đối và kết với cộng đồng cư dân trẻ trung, sôi động và dân trí cao xung quanh thì rõ ràng dự án nghiễm nhiên được hưởng những giá trị vượt trội về vị trí ấy.

Hà Nội Golden City – hạ tầng tiện ích đồng bộ

Là tổ hợp căn hộ cao cấp và dịch vụ mang đẳng cấp 6 sao, không khó để để có thể nhận thấy chủ đầu tư Hòa Bình Group thực sự tâm huyết với các hạng mục của dự án. Chuỗi hạ tầng dịch vụ tiện ích đồng bộ, cao cấp được đầu tư, xây dựng nghiêm túc, có sự nghiên cứu khoa học giúp cư dân có thể trải nghiệm tốt nhất cuộc sống hiện đại, tiện nghi.

Lựa chọn sinh sống tại các căn hộ chung cư của dự án là cư dân đã và đang lựa chọn cho mình một cuộc sống mà “tiện ích ngay ngưỡng cửa”. Hệ thống Spa, trung tâm thương mai, Clubhouse,…sẵn sàng phục vụ cư dân ngay sau khi dự án được đưa vào sử dụng.

Hà Nội Golden City sở hữu thiết kế đẳng cấp, kết cấu bền vững

Với thiết kế hướng đến tương lai, Hà Nội Golden City là dòng căn hộ chung cư cao cấp trong khu vực với khả năng chịu động đất cấp 8. Đặc biệt với các chi tiết được dát vàng 24k làm nên điểm nhấn nổi bật cho toàn bộ dự án.

Hà Nội Golden City hướng đến sự sang trọng, đẳng cấp và đầy tiện nghi với hiện đại, đáp ứng được nhu cầu sống thượng lưu của tầng lớp giàu có tại Thủ Đô.

Hà Nội Golden City có chính sách bán hàng ưu đãi

Với mong muốn mở ra những cơ hội sở hữu các sản phẩm bất động sản hạng sang cho những nhà đầu tư hay khách hàng đang có sự quan tâm với phân khúc này, tập đoàn Hoà Bình dự kiến thực hiện chính sách bán hàng ưu đãi với nhiều gói dịch vụ đẳng cấp.

Các chính sách vay vốn hay chiết khấu hấp dẫn được chủ đầu tư triển khai và giới thiệu đến khách hàng rất đáng để tham khảo. Đặc biệt ngay sau khi thanh toán 20% giá trị căn hộ, khách hàng sẽ được nhận ngay nhà mà không cần trả hết số tiền như nhiều dự án trước đó.

Hà Nội Golden City – cơ hội đầu tư hấp dẫn

Với những nhà đầu tư nhạy bén thì Hà Nội Golden City chính là một trong những cơ hội đầu tư vàng đáng lựa chọn. Với những vị thế đặc biệt và độc tôn, dự án chắc chắn sẽ hứa hẹn tiềm năng sinh lời hiệu quả từ sự gia tăng giá trị căn hộ theo nhu cầu thị trường và cơ hội cho thuê lại dễ dàng với giá cao.


DOWNLOAD CHÍNH SÁCH,BẢNG GIÁ CĂN HỘ HOÀ BÌNH GREEN KIM MÃ

Hotline: 0906 616 456