Textlink: Hóa đơn điện tử, Hóa đơn điện tử Hải Phòng, Nhựa Đường, Giá Nhựa Đường, Đại Lý Thuế, Khoa Học Tâm Linh, Thượng đế, Thiền Nằm,

Hà Nội Golden City Kim Mã – Nơi Khởi Đầu Mọi Hành Trình

Nhà không chỉ là nơi trở về mà còn là nơi khởi đầu của cuộc hành trình. Và với cư dân Hà Nội Golden City Kim Mã nơi họ sống chính là sự khởi đầu hoàn hảo.

Chắc hẳn khi nhắc đến vị trí của dự án Hà Nội Golden City Kim Mã, không biết bao người phải xuýt xoa và mơ ước sở hữu cho mình một căn hộ tại đây. Tọa lạc ngay 31 Kim Mã, một trong những con đường đẹp nhất thủ đô. Một vị trí giao thương thuận lợi đi các quận lân cận và vào trung tâm thành phố. Liền kề ngay với phố cổ, hồ gươm và chỉ vài là đến với các trung tâm hành chính, chính trị lớn của quốc gia.

Như vậy từ 1 vị trí có thể tỏa đi bốn phương, thuận lợi cho những chủ nhân hay phải công tác xa, cho thế hệ trẻ thơ học tập và cho cả nhu cầu giải trí, kết giao trong nội đô.

Dòng xe chật như nêm mỗi giờ tan tầm, phố xá san sát nhiều khói bụi… những hình ảnh ấy từ lâu đã ghim vào tâm trí người dân thành thị. Bao nhiêu lần trải nghiệm là bấy nhiêu khao khát một chốn yên bình!

Nhà mẫu Hà Nội Golden Palace 31 Kim Mã

Trong khi người ta phải dành thời gian để tìm một nơi yên tĩnh sau những giờ làm việc mệt nhoài thì với cư dân Vinhomes West Point, chỉ cần trở về nhà là đủ – nơi mà sau cánh cửa đại sảnh là một miền nghỉ dưỡng thực thụ:

Cuộc sống bộn bề anh biết không?

Đường về vội vã, nắng bớt hồng

Em ước tìm đâu một chốn sống

Nghỉ dưỡng mỗi ngày bỏ phố đông!

– Thả mình trong làn nước trong xanh ở bể bơi bốn mùa

– Giải phóng cơ thể trong phòng tập gym

– Thư giãn tối đa trong spa cao cấp

– Tận hưởng các món ngon nổi tiếng tại khu tinh hoa ẩm thực

– Xả stress trong thế giới mua sắm tại trung tâm thương mại

Về nhà như về với thiên đường cũng là nơi khởi đầu cuộc hành trình– Hà Nội Golden Palace – Nơi hiện thực hóa những giấc mơ.


DOWNLOAD CHÍNH SÁCH,BẢNG GIÁ CĂN HỘ HOÀ BÌNH GREEN KIM MÃ

Hotline: 0906 616 456