Textlink: Hóa đơn điện tử, Hóa đơn điện tử Hải Phòng, Nhựa Đường, Giá Nhựa Đường, Đại Lý Thuế, Khoa Học Tâm Linh, Thượng đế, Thiền Nằm,

Hà Nội Golden City 31 Kim Mã – Sự Xuất Sắc Của Hòa Bình Group

Là một trong những yếu tố quan trọng nhất góp phần tạo nên thành công của một dự án, chủ đầu tư là đơn vị thi công và trực tiếp đảo bảo chất lượng của từng căn hộ. Đó chính là lý do mà khi nhắc đến chung cư Hà Nội Golden City 31 Kim Mã, chủ đầu tư Hòa Bình Group lại được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm.

Phối Cảnh Hà Nội Golden City 31 Kim Mã

Dự án chung cư Hòa Bình Kim Mã- chủ đầu tư uy tín và đầy năng lực

Trong khi rất nhiều dự án bất động sản hiện nay liên tiếp gặp phải các vấn đề phát sinh về chủ đầu tư thì dự án Hà Nội Golden City lại được các chuyên gia đánh giá cao bởi năng lực của Hòa Bình Group- đơn vị trực tiếp thi công dự án.

Được thành lập vào năm 1993, trải qua hơn 2 thập kỉ hình thành và phát triển, Hòa Bình Group là tập đoàn có sự phát triển bền vững, ổn định và ngày càng rộng mở. Nhiều năm liền, Hòa Bình Group lọt vào top 10 thương hiệu bất động sản được ưa thích. Tên tuổi của tập đoàn không chỉ còn bó khung trong các lĩnh vực: sản xuất, kinh doanh rượu bia, nước giải khát, xây dựng dân dụng và xây dựng công nghiệp,…mà phân ngành bất động sản đang nổi lên như lĩnh vực chính của tập đoàn.

Hòa Bình Group đang dần chiếm lĩnh thị trường bất động sản đặc biệt là dòng sản phẩm căn hộ hạng sang , căn hộ khách sạn Apartment với hàng loạt các dư án thành công, được đánh giá cao. Sau thành công của Hoa Binh Green Apartment tại 376 đường Bưởi, Hoa Binh Green Condominium. Hòa Bình Green 505 Minh Khai, condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng tại Bán Đảo Sơn Trà, Đà Nẵng,…tập đoàn tiếp tục bước lên và dự án chung cư Hà Nội Golden City chính là một trong số những dự án trọng điểm của tập đoàn trong giai đoạn 2019-2020.

Chung cư Hòa Bình Kim Mã- dự án chiến lược và đầy triển vọng của Hòa Bình Group

Tiếp bước thành công của hàng loạt các dự án trước đó, chủ đầu tư Hòa Bình Group tiếp tục đánh chiếm phân khúc bất động sản hạng sang tại chính thủ đô Hà Nội. Hiểu được những mong muốn của giới nhà giàu tại khu vực Phía Bắc là sở hữu những căn hộ chung cư đẳng cấp, hạng sang bậc nhất hiện nay. Hòa Bình đã nhanh chóng đi vào triển khai chung cư Hòa Bình Kim Mã.

Nhà mẫu Hà Nội Golden City 31 Kim Mã

Dự án khu tổ hợp chung cư và dịch vụ đẳng cấp 6 sao Hà Nội Golden City tọa lạc tại 31 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội dự kiến sẽ chính thức bàn giao cho khách hàng vào quý IV năm 2020. Như vậy, hiện nay đây chính là thời điểm thích hợp nhất để khách hàng có thể lựa chọn, tham khảo và cọc dự án.

Với hơn 500 căn hộ cao cấp, chắc chắn ngay sau khi đưa ra thị trường, Hà Nội Golden City sẽ trở thành sản phẩm nhà đất hot nhất trong nửa cuối năm 2019. Ngay từ lúc này, khách hàng có nhu cầu xem nhà và tìm hiểu thêm về dự án có thể liên hệ tới website: https://hanoigoldencity.com/ để được tự vấn và hỗ trợ cọc chọn mua hàng sớm nhất.

Xem thêm: Sức hấp dẫn Hà Nội Golden City


DOWNLOAD CHÍNH SÁCH,BẢNG GIÁ CĂN HỘ HOÀ BÌNH GREEN KIM MÃ

Hotline: 0906 616 456