Textlink: Hóa đơn điện tử, Hóa đơn điện tử Hải Phòng, Nhựa Đường, Giá Nhựa Đường, Đại Lý Thuế, Khoa Học Tâm Linh, Thượng đế, Thiền Nằm,

Giá Bán Vincity Sportia Tây Mỗ Bao Tiền 1 M2

Giá Bán Vincity Sportia Tây Mỗ Bao Tiền 1 M2

Nhiều khách hàng thắc mắc giá dự kiến của Vincity Sportia Tây Mỗ đang quá cao so với khu vực, với giá như vậy mua được nhiều dự án ở trong nội đô như khu vực Linh Đàm, Nguyễn Xiển ở Hoàng Mai hay các dự án trên trục đường Lê Văn Lương sát vành đai 3. Cùng chúng tôi đưa ra một số luận điểm xem mức giá như vậy có phải là quá đắt so với tầm cỡ của dự án Vincity Sportia.

Dự án Vincity Sprotia Tây Mỗ Đại Mỗ – Tọa lạc tại đất vàng Đại Lộ Thăng Long. Thuộc địa phận 2 phường Tây Mỗ và Đại Mỗ quận Nam Từ Liêm. Thừa hưởng hạ tầng hoàn chỉnh của Quốc lộ 70 và Đại lộ Thăng Long rộng lớn.

Thực tế với giá dự kiến như vậy thì khách hàng đang được mua căn hộ với giá rất hời. Giá ko hề đắt, vì Vincity Sportia về hạ tầng thực tế còn hơn các Dự án Vinhomes đã làm trước đó, ko chỉ về quy mô, sự đầy đủ mà về cả số lượng tiện ích cảnh quan môi trường sống (hàng nghìn máy tập, hàng trăm điểm nướng BBQ, tiện ích hoàn hảo quản lý vận hành bởi Vinhomes…). Duy nhất khác với Vinhomes là vị trí hơi xa hơn nên mới được phân cấp sang dòng Vincity và có mức giá khởi điểm hợp lý như vậy

Dự kiến một số tiện ích được Vinhomes phát triển tại Vincity Sportia:

Phòng khám Vinmec đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Trường học liên cấp quốc tế Vinshool hoặc tương đương.

Trung tâm thương mại Vincom và cửa hàng tiện ích.

Các tiện ích vui chơi giành riêng cho trẻ em.

Khu thể thao công viên gym ngoài trời lớn nhất Việt Nam: bóng đá, tennis, bóng chuyền…

Khu công viên, phố đi dạo, bể bơi…

Cùng rất nhiều các tiện ích và dịch vụ khác

Với mức giá hướng tới đối tượng khách hàng phổ thông, Vincity Sportia đang hiện thực hóa giấc mơ sở hữu nhà của hàng vạn người dân thủ đô.

Ngoài ra Vincity còn là dự án đầu tiên trên thị trường có chính sách thanh toán rất linh hoạt . Chỉ cần thanh toán phần vốn tự có ban đầu 10% (tương đương ~100tr) là đã có thể mua được nhà hộ khẩu Hà Nội , 20% sau đó được giãn lên tới 6 tháng.
Đồng thời chủ đầu tư còn có
chính sách vay 70% trả góp lên đến 35 năm, được coi như 1 hình thức bỏ ống
tiết kiệm cố định trong suốt 35 năm chỉ từ 3.9tr/tháng
(tùy khách mua căn nào thì áng ra số tiền trả hàng
tháng tương ứng )
.
Cách thanh toán kiểu “bỏ ống” lâu dài này lợi đơn lợi kép đối với người mua và đặc biệt ko hề
tạo ra áp lực tài chính khi mua nhà
:

Thứ nhất, thay vì phải đóng ngay một lúc 30% giá trị căn hộ để được ký HĐMB thì với Vincity (duynhất trên thị trường hiện nay), khách hàng chỉ cần thanh toán lần 1 với 10% là đã được ký HĐMB; 3tháng sau mới phải đóng tiếp 10%, 6 tháng sau lần 1 mới phải đóng nốt 10% còn lại của vốn tự có.

Thứ hai, với số tiền bỏ ống gần như cố định suốt thời hạn vay thì số tiền trả hàng tháng càng về saucàng trở nên dễ dàng. Với mức trượt giá đồng tiền thì 5tr của ngày hôm nay 10 năm nữa chỉ tươngđương 500.000đ, chưa kể thu nhập chúng ta 5-10 năm nữa sẽ còn tiếp tục tăng lên. Lấy Ví dụ bátphở cách đây 10 năm giá 3.000đ/bát, nay là 35k-45k (trượt giá hơn 10 lần
Giá bán dự kiến Vincity Sportia cũng có thể được coi là “quá hợp lý” so với giá trị thực tế của dự án mang lại cho chủ nhân của mình.

Xem thêm:

Tiềm năng tăng giá Vincity Sportia

Vincity Sportia Có Quá Xa

Có Nên Mua Ngay Vincity Sportia


DOWNLOAD CHÍNH SÁCH,BẢNG GIÁ CĂN HỘ HOÀ BÌNH GREEN KIM MÃ

Hotline: 0906 616 456