Textlink: Hóa đơn điện tử, Hóa đơn điện tử Hải Phòng, Nhựa Đường, Giá Nhựa Đường, Đại Lý Thuế, Khoa Học Tâm Linh, Thượng đế, Thiền Nằm,

Đầu Tư Lướt Sóng Căn 4 Ngủ Vinhomes Gallery Giảng Võ

Trong thời buổi kinh tế hội nhập, mọi người đổ dồn về các thành phố lớn khiến quỹ đất ngày càng khan hiếm dẫn đến sự lên ngôi chung cư cao cấp đặc biệt là các sản phẩm chung cư của Vinhomes. Tiếp nối những dự án thành công vang dội, tập đoàn Vingroup cho ra mắt dự án Chung cư phức hợp Vinhomes Gallery Giảng Võ tại ngay trung tâm thành phố Hà Nội.

Phòng khách căn hộ 4 phòng ngủ dự án Vinhomes Gallery ( Ảnh minh họa)

Đầu tư lướt sóng căn 4 ngủ Vinhomes Gallery Giảng Võ đang là xu hướng lựa chọn của những nhà đầu tư bất động sản kì cựu. Các căn 4 ngủ thường là căn góc có view rất đẹp tại dự án, diện tích lớn công năng sử dụng cao, số lượng rất ít nên thường hết rất nhanh lúc mở bán. Nếu quý khách muốn đầu tư mua lướt sóng, hãy hướng vào những căn hoa hậu của dự án, tức là căn góc hướng Đông Nam, tầng từ 15 đến 25 của Dự án. Những căn này sau khi mở bán thường sẽ tăng 10% đến 12% giá ngay sau 2 đến 3 tháng, và sẽ còn tăng nhiều hơn nữa trong tương lai nhất là đối với các dự án tại vị trí ” kim cương” như Vinhome Gallery Giảng Võ. Chính vì vậy, đầu tư lướt sóng căn 4 ngủ ngay thời điểm ra hàng luôn là kênh đầu tư sinh lời ” vàng” của các nhà đầu tư bất động sản vốn lưu động cao.

Tuy giá căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes Giảng Võ thường có giá cao nhất trong các căn hộ của dự án, nhưng lại có khả năng sinh lời ngay lập tức. Đối với dự án Vinhomes Giảng Võ chủ đầu tư đưa ra chính sách vay vốn ngân hàng lên đến 65% nên việc đầu tư căn 4 ngủ là hoàn toàn trong khả năng của các doanh nhân trẻ thành đạt.

Xem thêm: Đầu tư cho thuê lâu dài căn hộ Hometel Vinhomes Gallery


DOWNLOAD CHÍNH SÁCH,BẢNG GIÁ CĂN HỘ HOÀ BÌNH GREEN KIM MÃ

Hotline: 0906 616 456