Textlink: Hóa đơn điện tử, Hóa đơn điện tử Hải Phòng, Nhựa Đường, Giá Nhựa Đường, Đại Lý Thuế, Khoa Học Tâm Linh, Thượng đế, Thiền Nằm,

Condotel Hoà Bình Green Bao Giờ Mở Bán? Giá Bao Tiền /m2?

Hiện tại dự án căn hộ khách sạn Hoà Bình Green Hội An đang gấp rút hoàn thiện nhà mẫu,dự kiến sẽ ra mắt sản phẩm condotel Hoà Bình Hội An vào tháng 8 tới đây.

Hình ảnh căn hộ mẫu Hoà Bình Hội An

Nối tiếp thành công của siêu dự án condotel Hoà Bình Green Đà Nẵng, Hoà Bình Hội An vẫn mang đến cho khách hàng 1 sản phẩm chất lượng, 1 thương hiệu căn hộ dát vàng đến từ tập đoàn Hoà Bình Group. Với chính sách đầu tư hấp dẫn kèm theo cam kết lợi nhuận lên tới 15%. Được bảo lãnh bởi ngân hàng quốc tế, đây là một dự án đầu tư an toàn và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng của sản phẩm cũng như uy tín của chủ đầu Tư. Đơn vị vận hành chuyên nghiệp, đã trải nghiệm qua Hoà Bình Green Đà Nẵng, thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp đến từ đơn vị quản lý hàng đầu châu á Accost.

Với mức giá bán dự kiến chỉ từ 30tr/m2 cho căn hộ khách sạn đẳng cấp 5 sao nằm trên mặt biển cửa đại. Một mức giá không thể hấp dẫn hơn cho các nhà đầu tư.

Đăng ký đặt mua căn hộ tại đây: Hoà Bình Hội An


DOWNLOAD CHÍNH SÁCH,BẢNG GIÁ CĂN HỘ HOÀ BÌNH GREEN KIM MÃ

Hotline: 0906 616 456