Textlink: Hóa đơn điện tử, Hóa đơn điện tử Hải Phòng, Nhựa Đường, Giá Nhựa Đường, Đại Lý Thuế, Khoa Học Tâm Linh, Thượng đế, Thiền Nằm,

Cơ Hội Đầu Tư Vàng Sinh Lời Kép Tại Hoà Bình Green Kim Mã

Trong lĩnh vực bất động sản,thế nào gọi là đầu tư khôn ngoan – chỉ cần “ngồi mát ăn bát vàng”, không tốn công sức mà vẫn thu lại lợi nhuận đáng kể?

Cơ hội đầu tư vàng sinh lời kép dành cho khách hàng đầu tư căn hộ tại Hoà Bình Green Kim Mã. Được đảm bảo bởi 1 trong 10 thương hiệu bất động sản đắt giá nhất, Hoà Bình Green Kim Mã với địa thế đắt giá hứa hẹn mang lại khả năng sinh hấp dẫn cho khách hàng cho thuê.

– Tiềm năng tăng giá của căn hộ Hoà Bình Green Kim Mã?

Nhất vị, nhì hướng tất cả đều có trong Hoà Bình Green Kim Mã, khi quỹ đất khu vực trung tâm Ba Đình đã trở nên khán hiếm, sẽ không có gì lạ khi tiềm năng tăng giá của Hoà Bình Green Kim Mã được các khách hàng kỳ vọng hơn bao giờ hết. Vị trí “vàng” tiếp giáp với các cơ quan hành chính và tiện ích quan trọng của thủ đô như: TTTM ,Khách sạn Lotte 65 tầng, hơn 10 đại sự quán, các bệnh viện và trường học lớn, Công viên Thủ Lệ, Hồ Tây, Hồ Giảng Võ, Hồ Ngọc. Tọa lạc tại khu vực giao thông thông thoáng bậc nhất thủ đô, giúp tiết kiệm thời gian cho cư dân khi di chuyển tới các khu vực lân cận.

Tiềm năng giá trị cho thuê:

Tham khảo giá cho thuê căn hộ cao cấp tại khu vực lân cận.

Lotte Center Hanoi: Căn 1Pn diện tích 64~104m2 Full nội thất giá cho thuê $3100/ tháng

Lancaster – 20 Núi Trúc. Căn 1PN full nội thất :$1600 (Hợp đồng từ 1 năm, chưa gồm phí dịch vụ và VAT, $50 tiền điện, gas, nước sinh hoạt)

D2 Giảng Võ: Khu căn hộ cao cấp – toà căn hộ tái định cư với mức giá cho thuê khá cao 900$ / Căn 2PN full nội thất.

Mang thương hiệu Hoà Bình Green với căn hộ cao cấp dát vàng, Hoà Bình Green Kim Mã với đẳng cấp đã được thể hiện qua các dự án lớn như Apartment. Giá cho thuê khu căn hộ tại Hoà Bình Kim Mã hứa hẹn sẽ cao hơn các căn hộ cùng khu vực.

Sự đẳng cấp xa hoa từ nội thất dát vàng mang tên thương hiệu Hoà Bình Green

Với số lượng căn có hạn, nhanh tay đăng ký nhận thông tin dự án để trở thành một trong những chủ nhân may mắn sở hữu căn hộ đẳng cấp tại dự án Hoà Bình Green Kim Mã?


DOWNLOAD CHÍNH SÁCH,BẢNG GIÁ CĂN HỘ HOÀ BÌNH GREEN KIM MÃ

Hotline: 0906 616 456