Textlink: Hóa đơn điện tử, Hóa đơn điện tử Hải Phòng, Nhựa Đường, Giá Nhựa Đường, Đại Lý Thuế, Khoa Học Tâm Linh, Thượng đế, Thiền Nằm,

Chủ Đầu Tư Hoà Bình Green Kim Mã – Top 10 Thương Hiệu Xây Dựng

Trong buổi lễ vinh danh các thương hiệu xây dựng tiêu biểu 2017, Công Ty TNHH Hoà Bình – Chủ đầu tư dự án Hoà Bình Green Kim Mã tiếp tục được vinh danh là 1 trong 10 thương hiệu xây dựng tiêu biểu.

Công ty TNHH Hoà Bình thoả mãn nhiều tiêu chí như hoàn thành tốt chỉ tiêu, kế hoạch đặt ra trong năm 2016 và nửa đầu năm 2017; doanh số tiêu thụ sản phẩm – dịch vụ tăng trưởng tốt; có nhiều nỗ lực trong công tác xây dựng và phát triển hàng hoá; sáng tạo trong xây dựng và phát triển doanh nghiệp…

Xem thêm thông tin về: Chủ Đầu Tư Hoà Bình Green Kim Mã

Được đánh giá cao về năng lực, là 1 chủ đầu tư vừa quản lý vừa tiến hành thi công với nhiều công trình tiêu biểu như Hoà Bình Green City, Hoà Bình Apartment. Và mới đây nhất là dự án Hoà Bình Green Đà Nẵng với tiến độ thi công thần tốc đảm bảo bàn giao đúng thời điểm 11.2017 để kịp phục vụ Apec 2017 tại Đà Nẵng.

Hầu hết các công trình do Hoà Bình đầu tư đều được xây dựng với yêu cầu kỹ thuật cao như có khả năng chịu được động đất cấp 8, kính an toàn cách âm, cách nhiệt chất lượng cao, dây cáp điện chống cháy, đường ống nước chịu được áp lực cao. Và được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ của Hoà Bình Green.

Nguyên vật liệu dát vàng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của chủ đầu tư Hoà Bình.

với thương hiệu căn hộ dát vàng, bể bơi vô cực tại Hoà Bình Green Đà Nẵng là một trong những biểu tượng nổi bật của thương hiệu Hoà Bình, là dự án đầu tiên trong mảng bất động sản nghỉ dưỡng của Hoà Bình Green, Tuy Nhiên sản phẩm đã tiêu thụ được hơn 2000 căn chỉ trong 10 tháng mở bán. Là kênh sản phẩm đầu tư an toàn và an nhàn, với hiệu suất sinh lời cao và được đảm bảo thu nhập cam kết từ ngân hàng quốc tế.

“Chúng tôi luôn đặt chất lượng xây dựng lên hàng đầu. Hòa Bình vừa là chủ đầu tư, vừa xây dựng, trực tiếp quản lý các công trình nên sẽ đảm bảo chất lượng đúng cam kết”, ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó tổng giám đốc Công ty TNHH Hoà Bình chia sẻ.

Hoà Bình Green Kim Mã dự kiến sẽ được chủ đầu tư Hoà Bình triển khai trong cuối năm 2017, với vị trí đắt giá đi cùng 1 chủ đầu tư uy tín hứa hẹn sẽ là 1 sản phẩm hấp dẫn.

Đăng ký nhận thông tin dự án Hoà Bình Green Kim Mã theo mẫu dưới đây:


DOWNLOAD CHÍNH SÁCH,BẢNG GIÁ CĂN HỘ HOÀ BÌNH GREEN KIM MÃ

Hotline: 0906 616 456