Textlink: Hóa đơn điện tử, Hóa đơn điện tử Hải Phòng, Nhựa Đường, Giá Nhựa Đường, Đại Lý Thuế, Khoa Học Tâm Linh, Thượng đế, Thiền Nằm,

Căn Hộ Cao Cấp Hoà Bình Green Kim Mã – Nơi Dừng Chân Lý Tưởng

Căn Hộ Cao Cấp Hoà Bình Green Kim Mã – Nơi Dừng Chân Lý Tưởng cho các gia đình.

Là “kiệt tác” thiên nhiên trong lòng Hà Nội, Hoà Bình Green Kim Mã đưa con người thực sự hòa mình vào thiên nhiên trong lành giữa phố phường tấp nập trên con đường đẹp nhất thủ đô – Kim Mã. Với lối kiến trúc hiện đại và cảnh quan hài hòa, Hoà Bình Green Kim Mã sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống sau này của các gia đình.

Kim Mã – Con đường lý tưởng cho cuộc sống gia đình tương lai.

Hãy cùng trải nghiệm cuộc sống thú vị, trọn vẹn dành riêng cho các gia đình tại Hoà Bình Green Kim Mã.

Toạ lạc tại vị trí không thể đắt giá hơn, tại 31 Kim Mã. Đây là nơi hội tụ những cung đường lớn, giao thông thuận tiện và giao thương sầm uất. Kế thừa tiện ích và hệ thống cơ sở hạ tầng của Quận Ba Đình, Trung tâm hành chính thủ đô. Hoà Bình Green Kim Mã mang đến không gian sống đẳng cấp mà không kém phần tinh tế.

Minh Hoạ Chung Cư Hoà Bình Kim Mã

Kết nối con người và đem lại một không gian sống hoàn hảo, gần gũi với thiên nhiên cho các chủ nhân tương lai, căn hộ cao cấp Hoà Bình Green Kim Mã được thiết kế hài hòa, tinh tế nhưng vẫn toát lên những nét sang trọng, đẳng cấp cho cuộc sống thượng lưu bậc nhất

Không gian sống hài hòa: Diện ích các căn hộ linh hoạt, tối đa lên đến 143,06m2 với căn hộ 3 phòng ngủ, giúp đáp ứng tối đa nhu cầu của các thành viên trong gia đình. 100% phòng ngủ và hầu hết bếp đều có mặt thoáng, tạo nên không gian thoải mái và gần gũi với thiên nhiên.

Cuộc sống vui tươi: tại Hoà Bình Green Kim Mã cuối tuần của gia đình bạn trở nên ý nghĩa với những cuộc sum vầy tại hệ thống nhà hàng ẩm thực sang trọng, phong phú mà không cần đi xa hay cùng cả nhà nhau đi xem phim, mua sắm với chuỗi dịch vụ giải trí đa dạng. Ngoài ra hệ thống trường học, sân vui chơi trẻ em sẽ là môi trường lý tưởng để phát triển các kỹ năng cho con yêu của bạn .

Tiện ích Hoà Bình Green Kim Mã

Sống khỏe, sống vui, đó mới là cuộc sống lý tưởng và Hoà Bình Green Kim Mã tự hào khi đem lại cho mọi nhà cuộc sống lý tưởng đó.

Website: https://hoabinhkimma.com


DOWNLOAD CHÍNH SÁCH,BẢNG GIÁ CĂN HỘ HOÀ BÌNH GREEN KIM MÃ

Hotline: 0906 616 456