Textlink: Hóa đơn điện tử, Hóa đơn điện tử Hải Phòng, Nhựa Đường, Giá Nhựa Đường, Đại Lý Thuế, Khoa Học Tâm Linh, Đại Kỷ Nguyên, Thiền Nằm,

5 Lý Do Nên Mua Ngay Hoà Bình Green Kim Mã?

Điều gì tạo nên sức hấp dẫn của căn hộ dát vàng Hoà Bình Green Kim Mã

1, Vị trí hiếm có của Hoà Bình Green Kim Mã

Đối với đầu tư bất động sản, vị trí dự án quyết định giá trị và hiệu quả kinh doanh. Vị trí càng đẹp thì dự án càng có giá và khả năng sinh lời càng cao .Việc quỹ đất các quận trung tâm, trong đó có khu vực quận Ba Đình, đặc biệt là khu vực Kim Mã – ngày càng thu hẹp, với vị trí không thể đắt giá hơn tai 31 Kim Mã, Hoà Bình Green Kim Mã đang được các nhà đầu tư ngóng đợi từng ngày.

2, Uy tín cực lớn từ chủ đầu tư Hoà Bình Group

Tập Đoàn Hoà Bình là chủ đầu tư duy nhất tại Việt Nam hiện nay có khả năng tổ chức quản lý dự án, thi công xây dựng và lựa chọn các thiết kế hoàn hảo nhất cho các công trình của mình. Với các dự án đã triển khai thành công như Tháp đôi quốc tế Hoà Bình tại 106 Hoàng Quốc Việt, Hoà Bình Green Apartments tại số 2 dốc K80 đường Bưởi và tổ hợp căn hộ cao cấp Hoà Bình Green City tại 505 Minh Khai. Các dự án đã tạo nên tiếng vang cho thương hiệu Hoà Bình Green

3, Kết cấu bền vững, nội thất dát vàng

Căn hộ được đầu tư tiêu chuẩn 5 sao vượt trội với thiết bị vệ sinh và lan can mạ vàng 24k , đá marble…, và kết cấu bền vững với khả năng chịu động đất cấp 8 là những ưu điểm khác biệt so với các dự án khác.

4, Tiện ích hoàn hảo

Tổ hợp khách sạn và căn hộ Hoà Binh Green Kim Mã thiết kế không thể bỏ qua sự tinh tế trong các tiện ích như bể bơi, Spa, phòng Gym, phòng hội nghị, hội thảo, nhà hàng, casino và rạp chiếu phim.có hệ thống xử lý nước tinh khiết dùng cho sinh hoạt hàng ngày (Đây là dự án duy nhất tại Việt Nam có hệ thống xử lý nước này)

5, Tiềm năng tăng giá trị

Được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín, dự án được đánh giá là có vị trí cực kỳ đắc địa, sang trọng, an toàn và tiện ích với kết cấu vĩnh cửu, đồng thời hứa hẹn mang lại hiệu quả kinh tế rất cao với khả năng cho thuê tiềm năng. Với giá bán hấp dẫn thì tiềm năng tăng giá trong tương lai của Hoà Bình Green Kim Mã là rất lớn.

Đăng ký nhận thông tin dự án Hoà Bình Green Kim Mã theo mẫu dưới đây:


DOWNLOAD CHÍNH SÁCH,BẢNG GIÁ CĂN HỘ HOÀ BÌNH GREEN KIM MÃ

Hotline: 0906 616 456